FAQs
Google AdX - tên đầy đủ Google Ad Exchange là nền tảng quảng cáo Programmatic Ads đến từ Google, cung cấp khả năng tùy chỉnh cao kết hợp với công nghệ đấu giá tài nguyên quảng cáo theo thời gian thực (Real Time Bidding - RTB), giúp tối ưu doanh thu quảng cáo di động.
Gamob là tên dự án hợp tác giữa Google và MOG Việt Nam. Google lựa chọn MOG Việt Nam là đơn vị bán lẻ đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á, triển khai nền tảng quảng cáo Google AdX tới các lập trình viên di động và đồng hành cùng các nhà phát triển trong suốt quá trình tối ưu quảng cáo và tối đa doanh thu từ quảng cáo của Google.
- Được đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ Monetize ứng dụng.
- Được tư vấn tổng thể các cách tối ưu ứng dụng nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng, tối ưu quảng cáo cũng như tránh các vi phạm liên quan tới chính sách của Google.
- Được hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan tới Google Ads, Goole Play Store.
- Được tư vấn và hỗ trợ truyền thông với đội ngũ chuyên nghiệp MOG, kết hợp với nền tảng tự động hóa và tối ưu Marketing AdCoffee của MOG.
- Được hỗ trợ cả về kinh doanh và kỹ thuật toàn thời gian.
- Được ưu tiên mời tham dự các sự kiện, Workshop do MOG và Google đồng tổ chức.
AdX hỗ trợ các nền tảng: Android, iOS, Unity và các Game viết bằng C++ (bao gồm Cocos2d-x).
/112517806/yolobrwminiswipedpagedown hoặc /112517806/3532957
Google AdX dùng chung Google Ads SDK với Google Admob.
Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản hợp tác tại Website của GAMOB.
Bước 2: Tạo mã quảng cáo Google AdX trong Dashboard của GAMOB.
Bước 3: Tích hợp mã quảng cáo Google AdX lên ứng dụng.
Bước 4: Theo dõi doanh thu tăng trưởng.
Chỉ cần bạn có ứng dụng trên di động và mong muốn kiếm tiền với quảng cáo Google là có thể gắn Google AdX.
GAMOB sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề trong thời gian nhanh nhất có thể với Google thông qua phiếu kháng nghị (Appealing Form) hoặc liên hệ trực tiếp với đại diện Google. Ngoài ra, GAMOB sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ các chính sách của Store để bạn không tái vi phạm.
Quảng cáo Google AdX là quảng cáo toàn cầu vì vậy ứng dụng của bạn người dùng chủ yếu là ở trong nước hay ngoài Việt Nam thì hiển thị quảng cáo Google AdX đều mang lại hiệu quả cao.
Phần doanh thu hợp lệ của bạn vẫn được GAMOB thanh toán bình thường.
- Sử dụng thuật toán mới nhất đến từ nền tảng công nghệ Programmatic Ads của Google; hệ thống sẽ liên tục phân tích, học máy và lập trình lại để tìm ra kịch bản hiển thị quảng cáo tối ưu nhất cho mỗi ứng dụng.
- Cơ chế đấu giá tài nguyên quảng cáo theo thời gian thực, giúp tối ưu giá trị ROI, mang lại doanh thu cao nhất cho các nhà phát triển.
- Khả năng tuỳ chỉnh, tối ưu giá đến từng đơn vị Impression, theo từng đối tượng cụ thể (Country, City, Device, iOS...).
- Tăng giá trị sản phẩm, giúp có cơ hội tiếp cận được những nguồn quảng cáo chất lượng nhất thông qua cơ chế Preferred/Private Deals.
GAMOB thanh toán cho đối tác vào ngày 18 hàng tháng, hạn mức thanh toán là 50 USD hoặc 1,000,000 VNĐ. Nếu bạn cần hỗ trợ thanh toán linh hoạt hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.
Doanh thu cuối cùng của bạn sẽ bằng doanh thu ước tính trừ đi Invalid Traffic (Traffic đến khi bạn Test quảng cáo, khi người dùng Click nhầm...).